Tìm Mua Khay Túi Đựng Bánh Trung Thu Chất Lượng, Cho Mùa Tết Đoàn Viên 2021

Không chỉ chú trọng đến chất lượng bánh trung thu hay vỏ hộp đựng bánh bên ngoài mà người tiêu dùng còn quan tâm đến những chiếc khay đựng bánh trung thu bên trong. Chính vì lẽ đó, các đơn vị sản xuất bánh trung thu luôn tìm tòi và đau đầu để chọn địa chỉ mua khay đựng bánh an toàn, vệ sinh và chất lượng. Tham khảo bài viết này nếu bạn cũng cần mua khay đựng bánh trung thu nhé!

Khay đựng bánh trung thu là gì?

Khay đựng bánh trung thu là hộp nhựa có cấu trúc tương tự hình hộp chữ nhật hoặc hình lập phương, nhưng thiếu một mặt trên. Khay đựng bánh có công dụng giống như tên gọi của nó là dùng để chứa bánh trung thu, nằm trong hộp đựng bánh trung thu, giúp bảo vệ bánh được nguyên vẹn hình dáng ban đầu, hạn chế bánh bị bể, vỡ do va đập mạnh.

Hình: Chiếc khay đựng bánh trung thu phổ biến

Các loại khay đựng bánh trung thu

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu mua bánh trung thu của khách hàng, các đơn vị sản xuất bánh trung thu theo nhiều kích thước khác nhau nhau. Theo đó, doanh nghiệp cung cấp khay đựng bánh trung thu cũng không ngừng được sáng tạo với nhiều kích thước khay khác nhau, từ nhỏ đến to, từ hình vuông đến hình tròn.

Điều này cũng tác động một phần không hề nhỏ đến khay túi đựng bánh. Dưới đây là một số loại kích thước khay túi bánh trung thu thông dụng thường hay được sử dụng:

– Khay túi đựng bánh 50-70gr: kích thước 6.5cm*6.5cm.

– Khay túi đựng bánh 100gr: kích thước 8.5cm*8.5cm.

– Khay túi đựng bánh 150gr: kích thước 9*9*3.5cm.

– Khay túi đựng bánh 200gr: kích thước 10*10cm.

– Khay túi đựng bánh 250gr: kích thước 15*15cm

  • Lưu ý trên đây là những khay túi tham khảo, một số đơn vị sản xuất khay đựng bánh trung thu có cho doanh nghiệp đặt kích cỡ tùy theo nhu cầu.

Hình: Một số kích thước khay đựng bánh trung thu được cập nhật mới nhất tại In Đất Phương Nam

Mua khay nhựa và hộp đựng bánh trung thu ở đâu?

Mỗi doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu đều có nhu cầu tìm mua khay nhựa đựng bánh trung thu an toàn với sức khỏe. Vì vậy, công ty In Đất Phương Nam sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để tìm ra những mẫu mã khay đựng bánh đẹp, hợp túi tiền.

Xem thêm: Những mẫu khay đựng bánh hiện có sẵn tại In Đất Phương Nam

Công ty In Đất Phương Nam sẵn sàng tư vấn về cách chọn khay túi đựng bánh trung thu, nhận thiết kế logo phù hợp, tư vấn kỹ thuật in ấn logo hiện đại, hướng dẫn cách phối màu logo lên quà tặng cực kỳ ấn tượng, bắt mắt… Để làm được điều này, In Đất Phương Nam đã có:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm hộp giấy, hộp nhựa cho các doanh nghiệp vừa và lớn trên cả nước. Vì vậy, chúng tôi am hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng và hiệu quả marketing từ món quà được chọn. 

Chị Đặng Thị Ái Kiều – chuyên gia sản xuất, in ấn túi hộp giấy tại In Đất Phương Nam cho biết: “Với hơn 10 năm vận hành xưởng in, phục vụ hơn 300 khách hàng lớn trên khắp đất nước, tôi nhận thấy, từ việc xây dựng quy trình đến vận hành sản xuất, kiểm định chất lượng đầu ra tại In Đất Phương Nam, đều có sự tham gia sâu sát của các nhân viên từng khâu nhằm đảm bảo mang đến nguồn hàng chất lượng nhất cho khách hàng. 

Đồng thời, để đầu ra luôn đảm bảo đáp ứng ngoài sự mong đợi của khách hàng, tôi khẳng định khâu chọn lựa nguồn nguyên liệu giấy để sản xuất chính là lợi thế cạnh tranh của In Ấn Đất Phương Nam so với nhiều cơ sở khác.” 

  • Không chỉ vậy, In Đất Phương Nam còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí mua khay đựng bánh trung thu và vỏ hộp khi mua số lượng lớn, nhờ vậy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
  • Ngoài cung cấp các hộp nhựa đựng bánh trung thu an toàn In Đất Phương Nam còn có đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những kiểu dáng vỏ đựng bánh với nhiều logo độc đáo, mới lạ.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, In Đất Phương Nam sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 413/11/16 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0903 927 456 (Ms.Kiều)

Email: inansaigon068@gmail.com

Gọi ngay