Hộp Bánh Trung Thu Ánh Trăng 4 Bánh 150-250gr (Mã Btt4b)

Hộp bánh trung thu Ánh trăng (Mã BTT4B) là một trong những mẫu bao bì dự kiến sẽ trở thành xu hướng năm 2021 bởi thiết kế bắt mắt, chất lượng giấy Ivory cao cấp và mạ vàng sang trọng. 

Những đặc điểm nổi bật của Hộp bánh trung thu Ánh trăng 4 bánh 

Hộp bánh trung thu Ánh trăng 4 bánh có kích thước như sau: 

  • Khay 27*27*6.6 cm
  • Hộp con 10.2*10.2*cm
  • Túi giấy 28.5.*30.5.*8cm

Với kích thước này, hộp bánh trung thu Ánh trăng 4 bánh trở nên khá thông dụng, có thể sử dụng cho cả bánh 150g và bánh 250g. Mỗi bánh đều có hộp giấy riêng nên hoàn toàn bảo vệ bánh khỏi những tác động bên ngoài. 

Loại bao bì này mang những đặc điểm nổi bật như sau:

Thiết kế bắt mắt 

Lấy màu đỏ quen thuộc làm màu sắc chủ đạo, Hộp bánh trung thu Ánh trăng 4 bánh trở nên cực kỳ bắt mắt, thu hút ánh nhìn. Đây cũng là đặc điểm khiến khách hàng thường sẽ chú ý vào sản phẩm nhiều hơn. 

Đặc biệt, Hộp bánh trung thu Ánh trăng 4 bánh sử dụng ánh trăng – hình ảnh quen thuộc trong Tết Trung Thu để in trên bao bì. Từ đó gợi cảm giác quen thuộc, gần gũi không những đối với thiếu nhi mà còn với cả người lớn. Thú vị hơn, kỹ thuật khắc vỏ hộp giấy theo hoa văn bằng laze tạo cảm giác như một chiếc lồng đèn độc đáo, vừa thanh thoát vừa nổi bật. Đây cũng là một trong những nét chấm phá giúp sản phẩm trở nên bắt mắt hơn. 

Hình: Hộp bánh trung thu Ánh trăng 4 bánh có màu đỏ cực kỳ thu hú

Sử dụng giấy Ivory cao cấp 

Giấy Ivory là một trong những loại giấy cao cấp nhất hiện nay. Loại giấy này có một mặt màu trắng, độ mịn và độ sáng rất cao vì được xử lý qua thiết bị. Do đó, sau khi in trên loại giấy này, bao bì sẽ có cảm giác rất cao cấp. Người mua có thể sử dụng sản phẩm để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. 

Ngoài ra, giấy Ivory cũng làm cho hộp bánh trung thu Ánh trăng rất cứng cáp, có thể vận chuyển đi xa mà không sợ bị đứt, vỡ móp hộp bên ngoài cũng như bánh bên trong. Loại bao bì này cũng có túi xách kèm theo, nên bạn yên tâm rằng có thể dễ dàng xách tay. 

Hình: Giấy Ivory cao cấp giúp cho Hộp bánh trung thu Ánh trăng 4 bánh cứng cáp, không bị móp méo khi di chuyển 

1.3 Mạ vàng sang trọng

Kết hợp cùng màu đỏ sang trọng và giấy Ivory cao cấp, hộp bánh trung thu Ánh trăng còn mạ vàng và cán màng cán gân cực kỳ sang trọng. Điều này giúp nâng tầm đẳng cấp sản phẩm của bạn lên gấp nhiều lần. 

Địa chỉ sản xuất Hộp bánh trung thu Ánh trăng chất lượng 

Hiện nay, Đất Phương Nam là đơn vị thiết kế và in ấn mẫu hộp bánh trung thu Ánh trăng này. Đây là mẫu có sẵn, đã được in với số lượng lớn. Do đó, bất kỳ khi nào bạn cần, Đất Phương Nam vẫn sẽ có đủ bao bì để cung cấp cho bạn trong thời gian nhanh nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt Đất Phương Nam ép kim thương hiệu trên từng hộp bao bì, giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu cũng như quảng bá đến nhiều khách hàng hơn. 

Đất Phương Nam có chính sách vận chuyển miễn phí từ 300 hộp và nhận hàng mới thanh toán. Thế nên, bạn có thể kiểm tra sản phẩm và hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Hình: Đất Phương Nam cung cấp Hộp bánh trung thu Ánh trăng 4 bánh với số lượng lớn, có sẵn

Bên cạnh đó, ngoài mẫu hộp bánh trung thu Ánh trăng, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu hộp bánh trung thu có sẵn khác tại Đất Phương Nam. Công ty cũng có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu nếu như quý khách có mong muốn. 

Nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất hộp giấy bánh trung thu, hãy liên hệ với In ấn Đất Phương Nam qua:

  • Hotline: 0903.927.456 (hoặc Zalo, Viber cùng số)
  • Địa chỉ: 413/11/16 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  • Email: inansaigon068@gmail.com
Gọi ngay