Địa Chỉ In Hộp Bánh Trung Thu 2 Cái Giá Rẻ, Chất Lượng

Bạn có biết những tiêu chí nào để in hộp bánh trung thu 2 cái nói riêng và bao bì bánh trung thu nói chung giá rẻ chất lượng hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé! 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ in hộp bánh trung thu 2 cái 

Để lựa chọn địa chỉ in hộp bánh trung thu 2 cái chất lượng, giá thành phải chăng, bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau: 

  • Có xưởng in

Một trong những yếu tố đầu tiên có thể kể đến là xưởng in. Xưởng in càng lớn sẽ giúp chi phí của bạn càng thấp đi. Xưởng in lớn sẽ còn có thể đáp ứng được số lượng sản phẩm cao nếu như được yêu cầu. 

Hình: Xưởng in riêng sẽ giúp in hộp bánh trung thu 2 cái nhanh chóng với giá thành rẻ so với việc cơ sở thuê xưởng in bên ngoài

  • Áp dụng công nghệ in hiện đại

Ngày nay, sự khác biệt cũng như chất lượng của mẫu mã cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc chọn mua sản phẩm của khách hàng. Do đó, nếu những cơ sở sử dụng phương án in cũ, không sắc nét, chỉ in được trên một số vật liệu nhất định,…sẽ yếu thế hơn so với những phương án in mới, hiện đại, in được trên nhiều vật liệu khác nhau. 

Do đó, trong quá trình lựa chọn địa chỉ in hộp 2 bánh trung thu nói riêng và các loại bao bì khác nói chung, bạn cần hỏi cơ sở đó áp dụng công nghệ in gì. Bật mí cho bạn, in offset, in flexo, in kỹ thuật số, in ống đồng, in lụa (in lưới), in typo và in laser là những phương án in tốt nhất hiện nay. 

  • Có các mẫu có sẵn và tự thiết kế

Các cơ sở uy tín, chất lượng đã có nhiều đơn hàng và có thể cho bạn thấy những mẫu mã từ những đơn hàng trước đó. Bạn cũng có thể đến xưởng xem trực tiếp để chọn xem nơi đó có chất lượng bao bì tốt hay không, có giống trên quảng cáo không. 

Đặc biệt, các cơ sở có thể cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế theo yêu cầu riêng cũng là một điểm cộng lớn nếu như bạn muốn bao bì của mình khác biệt hơn. 

  • Có kinh nghiệm lâu năm 

Tiêu chí cuối cùng đó là cơ sở in ấn hộp bánh trung thu 2 cái nên là cơ sở lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Từ đó có thể nắm bắt ý muốn của khách hàng nhanh chóng, cung cấp sản phẩm chất lượng. 

Địa chỉ in hộp bánh trung thu 2 cái 

Một trong những địa chỉ in ấn hộp bánh trung thu 2 cái nổi tiếng và chất lượng nhất tại TP.HCM là Đất Phương Nam. Chị Đặng Thị Ái Kiều – Giám đốc cơ sở in ấn Đất Phương Nam chia sẻ: “Để công ty đi được quãng đường dài hơn 10 năm, Đất Phương Nam luôn thay đổi về mẫu mã, chất lượng giấy in cũng như áp dụng những công nghệ in tiên tiến nhất, giúp sản phẩm luôn đi đầu trên thị trường” 

Đặc biệt, Đất Phương Nam mang đến công nghệ in offset tiên tiến với chất lượng hình ảnh, màu sắc hiển thị chi tiết, sắc nét. Công nghệ in này có thể in ấn trên nhiều chất liệu và bề mặt khác nhau như gỗ, nhựa dẻo, vải, kim loại…Đối với hộp giấy bánh trung thu, in offset càng là lựa chọn phù hợp khi mang đến chất lượng sản phẩm vượt trội. 

Đồng thời, tại Đất Phương Nam cũng mang đến sản phẩm hộp đựng bánh trung thu 2 cái có chất lượng giấy đặc biệt, được chính tay chủ cơ sở tìm kiếm và lựa chọn với nhiều loại khác nhau như giấy Kraft, giấy Duplex, giấy cao cấp Ivory… Điều này cho thấy sự cẩn thận, chuyên nghiệp và tận tâm của doanh nghiệp, mang đến những sản phẩm chất lượng dù là những đơn hàng nhỏ nhất. 

Hình: Mẫu hộp bánh trung thu 2 cái tại Đất Phương Nam 

Bạn cũng có thể đặt cơ sở thiết kế mẫu hộp bánh trung thu riêng, giúp sản phẩm đặc biệt hơn với dịch vụ in ấn theo yêu cầu. Tại cơ sở có sản xuất đa dạng mẫu, từ hộp 2 bánh, 4 bánh đến 6 bánh. 

Xem thêm: “Truy tìm” địa chỉ bán hộp đựng bánh trung thu giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất hộp bánh trung thu 2 cái hoặc các loại hộp bánh trung thu khác, hãy liên hệ với In ấn Đất Phương Nam qua:

Hotline: 0903.927.456 (hoặc Zalo, Viber cùng số)

Địa chỉ: 413/11/16 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Email: inansaigon068@gmail.com

Gọi ngay